Lekarz jasnowidz czy może wypis z przyszłości?

Pat175
· Utworzono: 13 kwi 2026 · Ostatnia odpowiedź 6 sie 2026

Witam, 11 miesięcy temu miałam operację plastyczna twarzy. Udałam się na zabieg do Czech. Operacja miała być liftingiem smas, szkoda że zrobili macs a smas pozostał tylko na fakturze i w cenie. No nic Słuchajcie najlepsze zabieg odbył się 22.04.2025roku o godz 16:00 Ciekawy jest fakt że po przejrzeniu dokumentacji okazało się że miałam przygotowany wypis przed jej rozpoczęciem 😳🙈 22.04.2025 o godz 15:33🤔 Wypis z przyszłości? Lekarz albo podróżuje w czasie albo posiada szklaną kulę bo już wtedy wiedział że zabieg będzie prawidłowy a ja mam dbać o blizny po drenach których nie było 🙈 Ma ktoś z was może podobne doświadczenia z zagranicznymi klinikami?

2 komentarze

Reklama
  • Ois
    6 sie 2026

เพิ่งได้ดูภาพยนตร์ไทยแนวย้อนยุคสุดซาบซึ้งเรื่อง "มนต์รักนักพากย์" จบลงไป ความรู้สึกอิ่มเอมและอบอุ่นหัวใจยังคงค้างคาอยู่ไม่หาย หนังพาเราย้อนเวลากลับไปสู่ปี พ.ศ. 2513 ยุคที่หน่วยเร่ฉายหนังกลางแปลงเดินทางไปสร้างความสุขและความบันเทิงให้กับผู้ชมทั่วทุกมุมของประเทศไทย

เรื่องราวติดตามคณะเร่ฉายภาพยนตร์กลุ่มเล็กๆ ที่ขับรถบรรทุกคู่ใจตระเวนจัดฉายหนังตามงานวัดและตลาดท้องถิ่น สิ่งที่เป็นเสน่ห์ดึงดูดใจที่สุดคือการ "พากย์สด" ของนักพากย์ประจำทีม ที่ต้องใช้เสียงคนจริงๆ พากย์ตัวละครทุกตัว ทั้งเสียงพระเอกนางเอก เสียงบู๊สนั่น หรือแม้แต่การยิงมุกตลกสดๆ เพื่อเรียกเสียงฮาจากชาวบ้านที่มารอชมกันอย่างเนืองแน่น

แต่นอกจากความงดงามทางวัฒนธรรมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสะท้อนถึงจุดเปลี่ยนผ่านของยุคสมัย เมื่อเทคโนโลยีใหม่ๆ เริ่มเข้ามาแทนที่ศิลปะดั้งเดิม และความฝันของคนตัวเล็กๆ ที่ต้องดิ้นรนต่อสู้ท่ามกลางความจริงอันโหดร้าย ความผูกพันของเพื่อนร่วมทาง ความรักในศิลปะการพากย์ และความหวังที่ไม่เคยดับมอด ทำให้เรื่องนี้ทรงพลังและกระแทกใจผู้ชมอย่างยิ่ง

หากคุณชื่นชอบภาพยนตร์ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความทรงจำ บรรยากาศเก่าๆ และเรื่องราวการไล่ล่าความฝันที่เต็มไปด้วยหัวใจ นี่คือผลงานที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ/ค่ะ!

หากคุณอยากย้อนวันวานไปกับเรื่องราวนี้ สามารถรับชมได้ที่นี่เลยครับ/ค่ะ: **********

• Pat175
    13 kwi 2026

Szukam lekarza który naprawi mi rozciągnięta na boki skórę, mam z tym problem bo nikt nie chce się podjąć tego zabiegu. Jeśli znacie jakiegoś dobrego chirurga który u mnie wykona prawdziwy prawidłowy smas bardzo proszę o informację.

Treści publikowane na Estheticon.pl w żadnym wypadku nie mogą zastąpić konsultacji pacjenta z lekarzem. Estheticon.pl nie ponosi odpowiedzialności za produkty ani usługi oferowane przez specjalistów.

Chcemy Cię wysłuchać